Thương Hiệu: SIMCO Model No: FMX-003 Bảo hành: 12 tháng
Đặc Điểm: FMX-003 đo điện áp tĩnh trong giới hạn + / -. 22kV (22.000 V) ở khoảng cách 1 "Kết quả được hiển thị đồng thời về số lượng và ở dạng biểu đồ dạng thanh POWER on / off, điều chỉnh ZERO, Cân bằng Ion (IB) và GIỮ là tất cả hoạt động nút nhấn. Nút HOLD cho phép màn hình giữ nguyên tính năng đọc tĩnh điện. Điều này đặc biệt hữu ích khi hiển thị khó thấy trong thời gian đo. Hai đèn LED hướng dẫn giúp vị trí đồng hồ đo tại khoảng cách phù hợp với đối tượng thử nghiệm. Các trường hợp dẫn điện và chụp mặt đất tạo điều kiện tiếp đất để đo chính xác. Các mạch của FMX-003 đã được thiết kế để thực hiện các phép đo trong các khu vực sử dụng ion hóa không khí.
Các thao tác dễ đọc, dễ sử dụng Trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn Phạm vi ánh sáng đảm bảo đo chính xác và lặp lại Hiển thị biểu đồ dạng thanh và kỹ thuật số Tự động tắt nguồn sau năm phút (có thể bị tắt nếu được ưu tiên) Thông số kỹ thuật:
* Các tính năng hiển thị Nhấn nút POWER, HOLD, ZERO và hoạt động cân bằng ion * Đọc Out Bar-LCD màu đỏ cho điện áp cực dương; * LCD màu xanh cho điện áp phân cực âm; * Dung lượng pin và chỉ báo hiển thị lỗi * Dung lượng đo Khoảng đo: 0 đến ± 1,49 kV (tầm thấp); ± 1.0 kV đến ± 22.0 kV (dải cao); * 0 đến ± 220 V (dải đo cân bằng ion) * Khoảng cách đo 1 "± 1/64" (25mm ± 0.5mm); * Đèn LED hướng dẫn cho khoảng cách chính xác (giữa đối tượng cần đo và đồng hồ đo ) * Kích thước tổng thể: 115mm (L) x 73mm (W) x 25mm (H) không có tấm cân bằng ion; 123mm (L) x 73mm (W) x 25mm (H) có tấm cân bằng ion
Đang tải bình luận,....
Scroll To Top